กำหนด 12 เมษา แต่แอบแตกวันที่ 2 เมษาค่ะ

อยากจะเตือนคุณแม่ๆที่กินน้อยนะค่ะพยายามกินให้ได้เยอะๆเพื่อลูกอย่าให้เป็นเหมือนเรา ออกมาต้องเข้าตู้อบต่อ เพราะร่างกายขาดพลังงานและออกซิเจนน้อย เราได้แต่นั่งขอโทษลูก ที่กินน้อย ไม่หิวก็ต้องกินนะคะกินในสิ่งที่มีประโยชน์ ให้คิดเสมอถึงเราไม่หิวแต่ลูกในท้องหิว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

กำหนด 12 เมษา แต่แอบแตกวันที่ 2 เมษาค่ะ
62 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะแม่สู้ๆค่ะ

ขอบคุณคะณแม่ที่ออกทาเตือนนะคะ

สั้สุ้นะเดี่ยวน้องก้หายแล้วคะ

ขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ สู้ๆน่ะ

สุขภาพร่างกายแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องกะหายค่ะ

แข็งแรงไว้ๆน๊าเจ้าตัวน้อย

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ