หลังคลอด 1 เดือน!!

อยากจะสอบถามแม่ๆหรือผู้รู้หน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดลูกได้ 1 เดือนแล้ว แต่เหมือนน้ำคาวปลายังไม่หมดค่ะ บางวันมีเลือดสีแดงบางวันไม่มี บางวันมีกลิ่นเหมือนน้ำคาวปลาบางวันก็ไม่มี วันนี้มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนมา มาไม่เยอะและยังไม่มีอาการปวดท้องน้อย แต่มีกลิ่นออกเหม็น อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ ตอนผ่าคลอด หมอแจ้งว่าอาจจะมีตกเลือดช่วง 1-2 อาทิตย์เพราะมีรกฝังอยู่ในมดลูกค่ะ แต่ก็ยังกินยาห้ามเลือด ยาที่โรงบาลให้ปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ไปตรวจหลังคลอดบ้างรึยังคะ มาแบบมีกลิ่นด้วยนี้ก้อไม่ปกติแล้ว ควรไปหาหมอนะคะ

1y ago

ถ้าหนักไปก่อนกำหนดได้คะ ปลอดภัยไว้ก่อน😊