สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าหนูไม่ได้ไปหาคุณหมอ1เดือนเเร้วเพราะสมุดสีชมพูหายเพราะแม่ของแฟนไม่ชอบเราแม่แฟนเรนเอาไปซ่อนพึ่งได้คืนหนูจะไปหาคุณหมอคุณหมอจะว่าไหมค่ะที่ไม่ไปตามนัด1เดือน #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บอกหมอว่าสมุดฝากหายพึ่งหาเจอแบบนี้ก็ได้ เราก็เคย เป็นโควิดไม่ได้ไปตามนัดไม่ได้โทรไปแจ้งทาง รพ. พอหายก็เข้าไปเลยค่ะแล้วบอกเหตุผลไป

2y ago

ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ก็ตรวจซาวดูน้องตามปกติ แล้วก็นัดเดือนละครั้งปกติค่ะ