หัวนมแตก

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หัวนมเราแตกทั้งสองข้างเลยให้ลูกดูดไม่ได้เจ็บมาก เลยใช้เครื่องปั๊มน้ำนมแต่นมออกน้อยมากลูกก็กินเก่งมากไม่รู้จะทำไงดีเครียดมาก ถ้าเสริมด้วยนมผงมันจะโอเคมั้ยคะช่วยแนะนำเราทีค่ะว่าควรกินนมผงสลับกับนมแม่ยังไงดี??

1 ตอบกลับ

เสริมด้วยนมผงได้ค่ะ ส่วนตัวนี่กัดฟันให้นมลูกเลยค่ะเจ็บมาก หัวนมแตกเต้านมอักเสบข้างนึง

4y ago

ขอบคุมากนะคะ อีแม่ไม่ไหวจริงปั๊มนมออกเลือดแล้วตอนนี้??