ตั้งครรณ์

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าเคยแท้งเพราะยกของหนัก แท้งได้เดือนกว่าๆๆ แล้ว วันนี้เม้นขาดเลยตรวจวันนี้ขึ้น2ขีด ถ้าท้องอีกเป็นอันตรายไหมค่ะ เรากินยาทุกวันแต่น้องยังมา😅

1 ตอบกลับ

ถ้าเคยแท้ง แล้วท้องอีกก็มีความเสี่ยงนะคะ ไปฝากท้องแล้วแจ้งคุณหมอค่ะว่า เคยแท้งท้องแรก คุณหมอจะได้จัดยาบำรุงและบอกวิธีดูแลตัวเองไม่ให้แท้งอีดค่ะ