#ขอคำแนะนำกับแม่ๆเกี่ยวกับนมผงด้วยนะค่ะ

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ นมผงตัวไหนยี่ห้อไหนที่มีธาตุเหล็กเยอะๆหน่อยอ่ะค่ะ พอแนะนำบ้างไหมค่ะ น้องธาตุเหล็กต่ำต้องเสริมธาตุเหล็กนะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ของNANเลยค่ะบ้านนี้ทานอยู่แต่ถ้าทานข้าวได้แล้วแนะนำทานตับเสริมนะคะ