อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราท้องมาเข้า 16 สัปดาห์กับอีก 6 วัน แต่ท้องไม่ออกเลยเหมือนคนไม่ได้ท้องแบบนี้ผิดปกติไหม ตอนนี้คุณแม่กังวลมากขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องแรกเราออกประมาณ24วีค+

1y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยหายห่วงหน่อยค่ะ