กรดโฟลิกกินแล้วคลื่นไส้ เวียนหัว จริงไหมคะ ?

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือคุณหมอให้ยาบำรุงมากินเป็นกรดโฟลิกและวิตามินรวม คือให้กินหลังอาหารเช้า แต่พอกินไปได้สักพักรู้สึกขมปาก มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้อยู่ตลอดเวลา กินข้าวไปก็ไม่ค่อยได้เลยค่ะ มันจะอ้วกตลอดเลย ว่าจะไม่กินก็กลัวลูกไม่แข็งแรง แต่พอกินก็ไม่ไหว มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วมีวิธีช่วยให้ไม่มีอาการแบบนี้บ้างคะ ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ย้ายไปกินก่อนนอนค่ะ