ลูกน้อยดิ้น

อยากจะสอบถามแม่ๆว่า ช่วงไตรมาส2 ลูกดิ้นแรง ถีบเก่ง พอเข้าช่วงไตรมาส3 ลูกดิ้นเบาลง ถีบเบาลง แต่ดิ้นตลอดเวลา แบบนี้ปกติไหมคะ รู้สึกกังวลค่ะแม่ๆ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นเบา แต่ตรงตามเกณฑ์ที่คุณหมอให้นับลูกดิ้นก็ไม่ต้องกังวลค่ะ .. น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในการถีบคงน้อย น่าจะได้แค่พลิกๆตัว