การนับลูกดิ้นแม่ๆเริ่มนับหรือยังค่ะ

อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะว่าได้เริ่มนับการดิ้นของน้องหรือยังค่ะแม่บ้านนี้หมอให้เริ่มนับได้แล้วแต่ติดตรงที่ว่า เช้า กลางวันน้องค่อนข้างที่จะไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะน้องจะดิ้นช่วงเย็นและกลางดึกค่ะเลยอยากจะถามแม่ๆว่าแบบนี้จะผลอะไรต่อน้องไหมค่ะ เช้ากลางวันจะดิ้นจะถีบแค่1ถึง2ครั้งเองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าวันหนึ่งรวมได้10ครั้งต่อวัน ถือว่าน้องปกติคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นคะบางวันแทบไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นดิ้นน้อย😄✌️💗

7mo ago

คะถือว่าปกติ ที่พยายาลแนะนำให้นับช่วงหลังอาหารคือช่วงที่ลูกจะดีดเลยรู้สึกว่าจะนับลูกค่อนข้างง่ายิเขาเลยมักจะแนะนำเราให้นับหลังกินข้าว1ชม.คะแม่😄🥰