เจ็บแบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมคะท้องแรกค่ะ🙏🏻

อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะมีอาการท้องแข็งบวกกับเจ็บท้องแบบนี้เป็นเจ็บท้องเตือนหรอคะท้องแรกค่ะตอนนี้ได้39+2วีคค่ะมีเพิ่งจะมีอาการแบบนี้วันแรกเลยค่ะ 01:55แข็ง+เจ็บ 01:56คลาย 02:00แข็ง+เจ็บ 02:01คลาย 02:04แข็ง+เจ็บ 02:05คลาย 02:09แข็ง+เจ็บ 02:10คลาย 02:17แข็ง+เจ็บ 02:18คลาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ลองเทียบดูนะคะ