ฉีดวัคซีนตอนท้อง

อยากจะสอบถามแม่ๆคะว่าตอนท้อง ฉีดวัคซีนทั้งหมดกี่เข็มคะ แล้วฉีดตัวไหนกันบ้าง แล้ววัคซีนไข้หวัดใหญ่จำเป็นต้องฉีดไหมคะ เพราะบางคนก็ฉีดบางคนก็ไใ่ได้ฉีดคะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้วคะ พึ่งฉีดบาดทะยักไป 1 เข็มคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฉีดไข้หวัดใหญ่ 24 วีค 1 เข็ม บาดทะยัก 28 วีค 1 เข็ม ที่เหลือเป็นเจาะเลือดล้วนๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ