ขอคำแนะนำหน่อยคะ

อยากจะสอบถามแม่ๆ เรามีเลือดออกเล็กน้อยเลยกังวลใจไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกหมอยังไม่เห็นเด็กนะ ถ้าดูจากแอปคือห้าสัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

5 สัปดาห์ยังเล็กเกินไป ซาวด์ไม่เห็นค่ะ หมอนัดดูอีกทีเมื่อไหร่อะคะ