อยากมีลูกแต่เราพึ่งแท้งไป2รอบ😔

อยากจะสอบถามแม่ๆ ว่าใครเคยแท้งมั้งค่ะอยากทราบว่าจะสามารถมีน้องอีกได้ไหมค่ะ เราแท้งมา2ครั้งแล้ว ใจอยากมีลูกอีกคนนึงค่ะ😔😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เราเคยเเท้งท้องเเรก หลังจากนั้นมาก็เตรียมร่างกายให้พร้อมกว่าตอนท้องเเรก ตอนนี้มีท้อง 2 เเล้ว ก็ภาวนาให้เค้าเเข็งเเรงตามอายุครรภ์ ได้ออกมากอดกันค่ะ

2y ago

ท้อง2 แข็งแรงดีไหมค่ะคุณแม่ ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ😊

มีได้อีกสิคะ แต่ต้องรอเวลาแค่นั่นเอง เราแท้งปีที่แล้วจนตอนนี้ก็ยังไม่ท้องอีกเลย แท้งท้องแรกด้วย สู้ๆค่ะ

2y ago

หนูแท้งรอบ2แล้วค่ะ แฟนอยากมีลูกอีกคนนึง แต่แท้ง2รอบแฟนเสียใจไม่อยากให้มีอีกแล้วค่ะ สงสารเด็กด้วย😓

เราแท้งมาสองรอบเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์รอบที่สาม ภาวนาให้น้องปลอดภัยทุกวันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

คนรู้จักเคยแท้งท้องแรกและท้อง3ตอนนี้เขามีลูก3คนแล้ว สู้ๆนะคะแม่

2y ago

แท้งมา2รอบจุกในอกมากค่ะ อีกอาทิตย์นึงก็จะไปฝากครรภ์แต่มาแท้งก่อนเป็นแบบนี้2ครั้งเลยค่ะ😓