ตอนนี้ท้องได้22wกับ6วัน

อยากจะสอบถามแม่ๆ ว่าชั่วกลางวันน้องจะดิ้นนานๆครั่งปกติหรือเปล่า แต่ช่วงกลางคืนน้องจะดิ้นดีคะ *ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราก้อเป้นค้ะ ตอนกลางคืนเค้าไม่นอนค้ะ ทำให้แม่นอนไม่หลับไปด้วย.

เป็นแบบนี้หลายบ้านค่ะ คึกตอนดึก

5y ago

รู้สึกกังวลมากคะ เเต่ส่วนมากเค้าว่าปกติคะ แต่แม่แอบกลัวๆว่าลูกเป็นอะไรหรือเปล่าคะ😂