ค่าใช้จ่าย

อยากจะสอบถามแม่ๆ บ้านไหนที่คลอดโรงพยาบาลรัฐ ตอนนี้ ท้องได้23 wแล้ว พอดีจะฝากพิเศษตอนใกล้จะคลอดแล้วจองห้องพิเศษ แม่ๆ เสียเงินกันเท่าไหร่คะ สิทธิ์บัตรทองค่ะ

1 ตอบกลับ

บัตรทองไม่เสียค่ะ น่าจะเสียแค่ 30 บาท สิทธิลูกถ้าขึ้นบัตรทองทันก็ไม่เสียค่ะ แต่ถ้าขึ้นไม่ทันน่าจะประมาณ 3 พัน แต่เบิกคืนทีหลังได้ ส่วนค่าห้องพิเศษติดต่อจองที่ห้องบัตรเลยค่ะ แต่รอให้ใกล้ๆจะคลอดก่อน เพราะต้องจองวันที่แน่นอน ไม่งั้นเดี๋ยวไม่ได้ห้องค่ะ