เมื่อกี่เราพึ่งเพศสัมพันธ์กับแฟนมา.🏡

อยากจะสอบถามแม่ๆ บ้านอื่นว่า เราพึ่งมีเพศสัมพันธ์กับแฟนของเรามา และเมื่อพอเราทั้งคู่เสร็จจากการ มีเพศสมพันธ์ เเละตัวเราไปของห้องนํ้า เพื่อที่จะทำความสระอาดน้องสาวของเรา จู่ๆ มันก็มีเลือกไหลออกมา และก็มีก้อนเลือดตามมาอีกทีหลัง เราไม่ได้หยิดโทรศัพท์เข้าไปด้วย ไม่งั้นคงถ่ายมาให้ดูแล้ว อยากจะถามแม่ๆ บ้านอื่นว่ามีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ และเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์รึป่าว.🍑🌈 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรงดไปเลยนะคะ เสี่ยงค่ะ