ซื้อของเตรียมคลอด

อยากจะสอบถามเเม่ๆค่ะ ว่าของจะทยอยซื้อหรือซื้อเป็นเซ็ตเตรียมคลอดดีมั้ยคะ ซื้อเป็นเซ็ตขาดอะไรก็ค่อยซื้อเพิ่มเติมนิดหน่อยดีมั้ยคะ ถ้าทยอยซื้อเเต่ละอย่างไม่รู้เลยว่าว่าต้องซื้อเสื้อผ้ากี่ตัวผ้าอ้อมกี่ผืน ขอสอบถามหน่อยนะคะ🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำซื้อแยกคะ ค่อยๆเรียนรุ้ค่อยๆซื้อไป เป็นเซ็ตง่ายก้อจริง ของบางตัวไม่มีคุณภาพ เกินราคา และอาจไม่ได้ใช้งาน ซื้อแยก เลือกซื้อแต่ของที่จำเป็นคะ ประหยัดและหมดไม่เยอะ ไม่จำเป็นต้องซื้อของเยอะ แค่พอประมาท อันใหนไม่พอค่อยซื้อเพิ่ม ส่งสัยอาไรก้อถามๆหาที่ปรึกษาเอาคะ