เเม่ทานนมเเบบไหนกันบ้างคะ☺️❤️

อยากจะสอบถามเเม่ๆคะ พอดีตอนนี้ทานนมตัวนี้บำรุงลูกน้อยในครรภ์ สลับกับนมเเอนมัมอยู่คะ เเล้วปรากฎน้ำหนักของลูกดีมากเลยคะ เเต่อยากสอบถามว่าเเม่ตั้งครรภ์สามารถทานนมตราหมีเเบบในรูปได้ไหมคะ จะเป็นอันตรายอะไรหรือป่าวคะ☺️❤️🙏 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

เเม่ทานนมเเบบไหนกันบ้างคะ☺️❤️
2 ตอบกลับ

ทานทุกยี่ห้อสลับกันค่ะ

กินได้ค่ะ