ปัญหาคุณแม่ค่ะ

อยากจะสอบถามเรื่องครีมถาท้องแตกลายอ่ะค่ะว่าใช้ตัวไหนดีสุด ยี่ห่อไหนใช้แล้วเห็นผลดีที่สุดอ่ะค่ะ ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ทุกท่านด้วยนะค่ะรบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ?

2 ตอบกลับ

เราใช้ palmer+bio oil 8 เดือนแล้วยังไม่แตกนะคะ 😁

5y ago

ขอบคุณมากค้า🙏

ใช้ Palmer's , nivea cream , น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น