สิทธิประกันสังคม

อยากจะสอบถามหน่อยคะ กรณีถ้าเราใช้สิทธิบัตรทองในการคลอดแล้ว แล้วเรามีประกันสังคมด้วยจะสามารถเบิกประกันสังคมด้วยได้ไมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

จะใช้ได้แค่สิทเดียวค่ะ ถ้าแม่มีประกันสังคม สิทบัตรทองจะใช้ไม่ได้

3y ago

ขอบคุณจ้า