คุณแม่ท่านไหนลงทะเบียนรับเงินบุตรเดือนละ600แล้วบ้างค้ะ

อยากจะสอบถามว่าหลักฐานการลงทะเบียนหรือบัตรประชาชนต้องเอาของแฟนด้วยมั้ยค้ะพอดีสำเนาทะเบียนบ้านแฟนเรายุไกลกับบ้านเราอ้ะค้ะ แล้วบัญชีธนาคารจำเป็นต้องเอาบัญชีกรุงไทยมั้ย หรือว่าบัญชีอะไรก้อได้ ขอสอบถามคุณแม่ที่ลงทะเบียนแล้วหน่อยค้ะ

2 ตอบกลับ

ของแฟนไม่ต้องค่ะ...กรุงไทยดีที่สุดเค้าแนะนำมาก

5y ago

ค่ะ