หลังผ่าคลอดประจำเดือนมาเพิ่งหมดไป แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ไม่ทันได้กินยาคุม ตั้งแต่คลอดมาเพิ่งได้กัน

อยากจะสอบถามว่า แบบนี่มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ ยังทานยาคุมตามหลังทันไหมค่ะ ทั้งแต่คลอดมาเพิ่งได้กันครั้งแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่เกิน 24 ชม สามารถทานยาคุมได้ค่ะ และถ้าปกติประจำเดือนแม่มาตรง 7 วันก่อนและหลังประจำเดือนมาถือว่าเป็นวันปลอดภัยค่ะ แต่ถ้าให้ดีแม่ไปคุมกำเนิดดีที่สุดค่ะ

6mo ago

ถ้าเช้าคือต้องเช้าตลอดใช่ไหมค่ะ