อยากจะสอบถามว่า คนพึ่งตั้งครรภ์ คืออยากแต่ของหวาน กินแทบทุกวันเลยค่ะ เป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ทานได้แต่ทานน้อยๆดีกว่าค่ะ เสี่ยงน้ำตาลสูงกับเสี่ยงเบาหวาน บ้านนี้ตอนแพ้ท้องก็อยากแต่ของหวานค่ะ พอไปตรวจน้ำตาลสูงค่ะ โดนคุณหมอสั่งงดเลยค่ะ

2y ago

ข้าวไม่ค่อยอยากเลยค่ะ ต้องกินอะไรที่หวานๆ ถึงจะกินลง กลัวจะเป็นเบาหวานอยู่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ🥰

แพ้ท้องค่ะแม่ ทานได้แต่ลดปริมาณลงนะคะ คนท้องเป็นเบาหวานง่ายกว่าคนทั่วไปต้องนะวังค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰