ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากจะสอบถามว่า มีแม่ๆท่านไหนที่เคยเดินทางทางเครื่องบินในขณะท้องบ้างไหมคะ มีความเสี่ยงหรืออันตรายต่อลูกหรือเปล่าคะ หรือว่าเราต้องขอใบรับรองแพทย์จากหมอไปด้วยหรือเปล่า เพราะไปอ่านมาเห็นว่าถ้าผ่านเครื่องสแกนก็อาจจะมีผลต่อลูกบ้าง ก็เลยไม่แน่ใจว่าจะต้องทำยังไงดี กังวลอยู่พอสมควรค่ะเพราะกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูก พอดีว่าแม่บ้านนี้มีความจำเป็นที่ต้องเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด ตอนนี้ท้องได้ 19 weeks 5 day ค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังได้อยู่ค่ะ ช่วงนี้ เอาใบรับรองยื่น จนท. ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏