ทดสอบเพศลูกด้วยเบรคกิ้งโซดา

อยากจะลองถามแม่ๆดูค่ะว่าเคยทดสอบฉี่เรากับเบรคกิ้งโซดาเพื่อทำนายเพศลูกไหมคะ มีใครตรงบ้าง ไม่ตรงบ้าง บ้านนี้อยากลองทำดูค่ะ ตอนนี้ 11 วีค คือเราทราบนะคะว่าการระบุเพศที่ชุดที่สุดคือซาวด์หรือผลตรวจทางการแพทย์ แต่อยากลองมาถามในกลุ่มดูเฉยๆค่ะ ☺️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ตรง55