ท้องแตกแล้วค่ะ

อยากจะร้องไห้ ตอนนี้ใกล้7เดือน เริ่มแตกข้างละ5-6เส้นแล้วค่ะ โบกครีมตั้งแต่ 12week แต่ไม่รอดค่ะ ?????

ท้องแตกแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

โบกต่อค่ะ ถึงจะแตกแล้วก็โบกเข้าไปค่ะ รอยยังแดงยังมีโอกาสหาย โบกไปยาวๆจนคลอดค่ะ หลังคลอดถ้าคลอดเองก็โบกครีมพร้อมยาลดรอยค่ะ ถ้าผ่า รอหลังเปิดแผล หลังตัดไหม แล้วเลี่ยงบริเวณแผลแล้วทาต่อบริเวณที่แตกค่ะ ใช้ดวลาหน่อยแต่หายแน่ค่ะ

3y ago

ใช้น้ำมันออยหรือน้ำมันมะพร้าวและ ตามด้วยโลชั่นสูตรเข้มข้น ค่ะไม่แตกลายเลยค่ะ