อาหารลูกน้อย

อยากจะรู้ว่าแต่ละบ้านทำอาหารอะไรให้ลูกกินบ้างคะ อยากได้เมนูที่มันหลากหลายสำรับลูกแต่คิดไม่ออก เลยอยากมาถามคุณแม่ทุกท่านนที่อยู่ในกลุ่มนี้ค่ะ ปล.ลูก10+เดือน

3 ตอบกลับ

คิดไม่ออก ข้าวบดราดนมแม่ค่ะ ผักต่างๆ ตำลึง ฟักทอง วนๆไป ตับบ้าง เนื้อไก่ หมู วนไปค่ะแม่

เกี๊ยวน้ำหมู ลูกสาวชอบค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า

ฝักทองบดกับกล้วยค่ะ