ทเองได้5เดือนกว่าๆๆ

อยากจะรบกวนถามพี่ๆที่มีความรู้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์น่ะค่ะ ว่าเรารู้สึกว่าลูกถีบลูกดิ้นน่ะคะแต่ทำไมท้องเราไม่มีการเคลื่อนไหวของลูกเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #xmas2022

11 ตอบกลับ

ท้องเเรกเรสก้ไม่รุ้สึก ท้องสองรุ้สึก14วิค