คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

อยากจะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังค่ะ เราเพิ่งจะกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ ลูกที่เกิดจากความตั้งใจ แต่สุดท้ายเขาก็ทิ้งไป ไปมีคนใหม่ ตอนนี้กำลังทำใจค่ะ นึกถึงแต่ลูก มีครอบครัวที่คอยให้กำลังใจเรา ตอนรักกันก็ดีกัน หลังๆทะเลาะกันบ่อยมาก จับได้ว่าเขามีคนใหม่ เขาก็ขอเลิกเราเลยค่ะ ก็ได้แต่ภาวนาให้เขาไม่ไปทำกับผู้หญิงคนอื่น สู้ๆๆ

3 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ถ้ามีพ่อแล้วมันไม่ดี สู้ไม่มีเลยดีกว่าค่ะ

5y ago

วันนึงเค้าจะต้องเสียใจ ที่ทิ้งลูกไป