สอบถามหน่อยค่ะ

อยากจะมาสอบถามค่ะว่า มีใครประจำเดือนขาด 3 วันเเล้ว พอซื้อที่ตรวจครรภ์มาเเล้วขึ้นขีดเดียวบ้างคะ? เเล้วพอสุดท้ายมา ก็ตั้งครรภ์ ต้องขาดกี่วันคะ ถึงจะตรวจพบ มีโอกาสจะท้องมั้ยคะเเบบนี้. ประจำเดือนมาตรงปกติจะมาวันที่ 16 เเต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรารอ 10 วันค่อยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ก็ขึ้น 2 ขีดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ลุ้นๆมากค่ะ😆 เพราะประจำเดือนไม่เคยเลื่อนนาน ขนาดนี้