ขอความรู้หน่อยค่ะ

อยากจะผ่าคลอด แต่ครรภ์ไม่มีปัญหาอะไร โรงพยาบาลรัฐ จะผ่าให้ไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์บ้าง

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะมห้คลอดเองค่ะแม่ อยู่หมอประเมินถ้าหัวน้องโต อุ้งเชิงกรานเเม่เเคบ หรือเลยกำหนดคลอดก็จะได้ผ่าค่ะ ขนาดบ้านนีแม่ตัวเล็กนังได้คลอดเองเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ