ปรึกษาแม่ๆ31+4

อยากจะปรึกษาแม่ๆพอดีว่าตอนนี้เรา31+4แล้วแต่ท้องแข็งทุกๆ5นาทีเลยแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ แอบกังวลค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ระดับความปวดเต็ม 10 เท่าไหร่คะ? ถ้า 8-10 และปวดบีบ ถี่ ทุก 3-5 นาที ปวดมากขึ้นจนทนไม่ไหว ไป รพ. ค่ะ แต่ถ้านอนพักแล้วหายยังไม่ต้องไป