รักเค้าแต่เสียความรู้สึกอยากรู้ถ้าเกิดแบบนี้ทุกคนจะทำไง

อยากจะปรึกษาแม่ๆทุกคนค่ะว่าถ้าอยู่สมมุติแฟนไม่เคยเปิดเผยเรากับลูกในท้องเลยในเฟสมีแต่เราที่เปิดเผยเค้าอยู่ฝ่ายเดียวอีกอย่างพ่อแม่เค้าต้องการให้เค้าย้ายออกมาอยู่กับเรา2คนแต่แฟนเราไม่อยากย้ายออกมาพ่อแม่แฟนชอบพูดทำนองว่าเค้าอยากให้ลูกเค้าเลิกกับเราคือพ่อแม่เค้าก็มีฐานะแต่บ้านเราก็พอกินพอใช้แล้วเวลาออกไปนั่งเล่นกับเค้าบ้านรุ่นพี่กลับแต่เช้าจนเสียงานเสียการเค้าด่าลูกเค้าไม่ได้เค้าก็มาลงที่เราโทษเราทุกอย่างหาว่าไม่ดึงลุกเค้ากลับอย่างนุ้นนี้เสียการเสียงานเพราะเราทั้งๆที่เราดึงแล้วคอยพูดชักชุงกลับหลายรอบแล้วแต่เค้าไม่กลับส่วนพวกรุ่นพี่เค้าก็มองเราว่าหาว่าเรางี่เง่างอแงอยากกลับบ้านแบบเด็กแต่รู้หรือไม่เราโดนด่าทั้งโดนกล่าวหาทุกอย่างจนพ่อแม่เค้าทำทรงไม่อยากอยากได้เราเป็นลูกสะใภ้ไม่อยากให้เราไปบ้านเค้าพ่อพูดขึ้นมาเราทะเลาะกับแฟนถ้าเป็นพวกคุณคุณจะทำยังไง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นครอบครัวแล้วก็ย้ายออกมาเถอะค่ะเสียสุขภาพจิตด้วย ต่างบ้านต่างโตมาในแบบที่ไม่เหมือนกันค่ะ เหมือนบางบ้านต้องกินข้าวพร้อมกัน บางบ้านแยกกันกิน แยกกันอยู่สบายสุดค่ะ