ใครมีวิธีเอาแหวนออกจากนิ้วได้บ้างคะ? ใครมี วิธีถอดแหวนออกจากนิ้ว บ้างคะ

อยากจะบอกว่ารู้สึกผิดมากๆค่ะ หลายคนเตือนให้เอาออกก่อนท้องแก่ ตัวเองก็คิดจะเอาออกตั้งแต่ก่อนท้องแก่ แต่ใส่จนชินเลยลืม จนตอนนี้นิ้วบวมเอาออกไม่ได้แล้วค่ะ ลองทุกวิถีทางแล้วก็ไม่ออก หรือควรตัดแหวนทิ้งดีคะ ? จริงๆ เป็นแหวนแต่งงานแต่สามีเข้าใจค่ะ ถ้าจะตัดทิ้งสามีก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะแต่ที่ไหนรับตัดบ้างคะ? ใครมี วิธีถอดแหวนออกจากนิ้ว บ้างคะ

21 ตอบกลับ

สบู่คะ

3y ago

ไม่ออกคร้า ❤️🤍