ตกขาวตอนท้อง

มีใครเป็นตกขาวจนถึงคลอด แล้วคลอดเองบ้างคะ น้องออกมาแล้วผิดปกติมั้ย จะติดเชื้อราของเราผ่านทางช่องคลอดมั้ยพอดีตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้จะ8เดือนแล้ว ยังเป็นตกขาวตลอดเลยค่ะ ใครมี ปสก บ้างคะ #ตกขาวคันและเหลืองค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องจะมีตกขาวมากกว่าปกติค่ะ ถ้าไม่แสบคันมีกลิ่นออกมากไหลเป็นน้ำสีเปลี่ยนก็ปกติ สีที่ปกติคือเป็นมูกใส หรือขาวขุ่น

1y ago

หาหมอเลยแม่ต้องรักษาค่ะ