ทีมกฏการเป็นไงบ้างค่ะ

อยากจะทามแม่ๆทีมกรกฎาคมหน่อยค่ะ แม่บ้านอื่นเจ็บตรงชายโครงบ้างไหมคะบ้านนี้ท้องได้35week3วัน เจ็บตรงชายโครงมากเลยค่ะแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะคอมเม้นบอกหน่อยน่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันนอนลำบากกลางคืนท้องแข็งจนกังวลใจมากตอนนี้