สอบถามผุ้รุ้หน่อยค่ะ

อยากจะทราบว่าพอดีเราเป็นประจำเดือนวันแรก 18 /11/66 อยากจะทราบว่าเราท้องก่อนเป็นประจำเดือนหรือหลังเป็นประจำเดือนคะ เขานับกันยังไงตอนนี้ตรวจได้ 2 ขีดค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้องหลังเป็นประจำเดือนค่ะ ถ้าไม่มั่นใจว่าน้องกี่วีคแล้ว แนะนำว่าหลังตรวจเจอ2ขีดให้รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ เดี๋ยวตอนซาวด์คุณหมอเขาจะบอกให้เองนะคะว่าน้องได้กี่วีคแล้วค่า☺️

หมอนับตามวันแรกของการมีประจำเดือนครั้งล่าสุดคะ​ ถ้าผลซาวกับนับประจำเดือนห่างกันไม่เยอะ​ ยึดประจำเดือนคะ

วันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ