คุณแม่มือใหม่

อยากจะทราบว่าต้องทำยังไงค่ะ คือลูกได้1ขวบ14วันแล้ว ตอนนี้น้ำหนักลงเยอะมากผอมจนตัวเองเคลียดค่ะ คือฝังเข็มยาคุมด้วยแต่ปรึกษาหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นไรแต่หนูเคลียดกับน้ำหนักตัวเองมากค่ะไม่มีขึ้นเรยมีแต่น้ำหนักลง คือลูกกินนมแม่ด้วยค่ะ ให้คำแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะ ..ขอบคุณทุกคนค่ะ..

2 ตอบกลับ

เราก็น้ำหนักน้อยนะแต่ไม่เคลียดเลย เราทานอาหารครบ 5 หมู่ ทานเยอะปกติ ออกกำลังกาย ให้นมลูกด้วย ก่อนท้อง 38 ปัจจุบันลูก 1.4 ขวบ เราหนัก 34 แต่แข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย แค่ตัวเล็กเฉยๆค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ยิ่งลูกกินนมแม่น้ำหนักยิ่งลดค่ะ