ตั้งครรภ์6เดือน26สัปดาห์1วันแล้ว

อยากจะทราบว่าคุณแม่วิธีกระตุ้นไห้ลูกดิ้นมัยค่ะตอนนี้กังวลมากวันนี้ลูกดิ้นน้อยมากและเบาบางทีแรง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

เล่นกับน้องคะเปิดเพลงให้ฟัง

คุยกับเค้าบ่อยๆค่ะ

กินน้ำเย็นคะ

นอนหงายคะ