ทานหอยแล้วคันแผลผ่าตัด

อยากจะทราบว่าคุณแม่บ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ พึ่งจะเริ่มกินได้ เดือนที่5 ค่ะ มันคันบวมแดง แผลนี้นู้นขึ้นมาเลยค่ะ จริงๆแล้วแผลผ่านี้มันหายกี่เดือนกันค่ะ หมอบอกกินได้แต่ทำไมเราคันแผลผ่าก็ไม่รู้สิ

1 ตอบกลับ

หายสนิทจริงๆหลัง 6 เดือนนะคะ ส่วนมาก