ฝากท้อง

อยากจะทราบว่า ฝากท้องที่โรงพยายบาล (รัฐ) เขานัดทุกเดือนไหมค้ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากร.พรัฐ นัดเดือนละครั้งค่ะ

โรงพยาบาลธรรมศาสตร์นัดทุกเดือนค่ะ

นัดทุกเดือนค่ะ แล้วก็จำนัดถี่ขึ้น

เราก็ฝากรพ.รัฐหมอนัดทุกเดือนค่ะ

นัดทุกเดือนคะ เดือนละครั้งคะ

บ้านนี้เกือบ2เดือนนัดทีคะ

5y ago

บ้านนี้เดือนเว้นเดือนค่ะ งงมาก ทำไมไม่นัดทุกเดือน

นัดเดือนละครั้งค่ะแม่

นัดเดือนละครั้งค่ะ

นัดทุกเดือนเลยค่ะ

ทุกเดือนเลยค่ะ