เจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหน?

อยากจะทราบคุณแม่หลายๆท่านว่าการเจ็บท้องเตือนคือเจ็บที่ท้องแบบจิดๆจากนั้นก็หายไปเป็นกันกี่รอบคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราปวดเหมือนมี ปจด แค่นั้นวันละรอบค่ะ คนเราเจ็บเตือนไม่เหมือนกันน้า