25w. 😀💖😄 เริ่มเตรียมซื้อของให้ลูกเลยดีไหมคะะ ขอคำแนะนำหน่อยค่า(ท้องแรก)

อยากจะทยอยซื้ออ่าคะ กลัวฉุกระหุกใช้เงินเยอะทีเดียว ก็เลยอยากจะทยอยๆซื้อเรื่อยๆก่อนคลอดนี้ กำหนด3เมษายน 2564🌈💘🤍 #แม่ตื่นเต้นจัง

25w. 😀💖😄 เริ่มเตรียมซื้อของให้ลูกเลยดีไหมคะะ ขอคำแนะนำหน่อยค่า(ท้องแรก)
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อทยอยซื้อค่ะเริ่มช่วง5-6เดือน

4y ago

แนะนำหน่อยจิอิอิ

บ้านนี้กำหนด1 เมษา เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

4y ago

รู้เพศแล้วเริ่มทยอยซื้อเสื้อผ้าก่อนเลยค่ะกลัวซื้อครั้งเดียวหลายๆอย่างไม่ไหว