ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะ

อยากจะทยอยซื้อของให้ตัวน้อย อยากทราบว่า ซื้อข้างนอกกับสั่งซื้อในเน็ต อันไหนถูกกว่ากันค่ะ

20 ตอบกลับ

มีคนบอกว่าสั่งในลาซาดา/ ช็อปปิง ถูกค่ะ แต่บ้านนี้สั้งบ้างซื้อเองบ้าง

แล้วแต่บางอย่าง อย่าลืมในเน็ตมีค่าส่งด้วย ลองเปรียบเทียบราคาดูสิค่ะ

ในเน็ตส่วนใหญ่จะถูก บ้านนี้ซื้อเสื้อมือ2เอา ตัวละ5-10บาท.ค่ะ มีแหล่งซื้อ

5y ago

บ้านนี้ยุนนท์ค่ะ ไปซื้อที่วัดสวนแก้ว วัดหลวงพ่อพยอมค่ะ เป็นเสื้อผ้าเด็กมือ2นะค่ะแม่

ถ้าในเน็ตดูค่าส่งค่ะ แต่เราไปงานแม่และเด็กค่ะ เพราะมันลดราคา555

แม่บ้านนี้ซื้อตามร้านขายเสื้อผ้าเด็กอ่อนค่ะถูกกว่าเยอะ

บ้านนี้สั่งในเน็ตคะสะดวกดี

ซื้อร้านข้างนอกถูกกว่าค่ะ

เอาที่สะดวกค่ะ

ในเนตบางอย่างถูกกว่าแต่รวมๆค่าส่งนี่แพงกว่านะคะดูดีๆ

แล้วแต่สะดวกค่ะ ในเนตเราจะไม่รู้เนื้อผ้า ค่ะ