ฝันว่าใด้ไส่ต่างหูเพรช

อยากจะถามแม่ๆๆว่า ถ้าฝันใด้ไส่ต่างหูเพรช2ข้าง เราจะใด้. ลูกผู้หญิง หรือลูกผู้ชายค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเพียงความฝันไม่สามารถบอกเพศได้ อยากรู้ต้องอัลตาซาวด์ค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ แต่ความเชื่อขึ้นอยู่กับแต่ละคน

ใช้หลักทางการแพทย์เถอะค่ะ ซาวด์ดูเพศดีกว่า

ความฝันบอกเพศไม่ได้ค่ะ รอซาวด์กับหมอดีกว่า

ไม่เกี่ยวกันเลยจ้า อัลตร้าซาวด์เท่านั้น

ความฝัน ไม่เกี่ยวอะไรกับ ความจริง นะจ๊ะ

เป็นแค่ความฝัน ระบุเพศไม่ได้ค่า

ความฝันก็คือความฝันค่ะ

ไม่เกี้ยวกันนะคะ

อาจจะได้ ผช ค่ะ