อยากจะถามแม่ๆๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะมีเลือดออกทางช่องคลอดแต่ไม่เยอะออกมานิดเดียวตอนนี้หนูท้องได้28.. W

อยากจะถามแม่ๆๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะมีเลือดออกทางช่องคลอดแต่ไม่เยอะออกมานิดเดียวตอนนี้หนูท้องได้28.. W ขอถามแม่ๆๆที่รู้พอดีท้องที่5แล้วค่ะคอมเมนต์มาไห้ความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราออกแค่หยดเดียวตอน16วีคไปหาหมอฉีดยากันแท้งให้เลยค่ะ