36+4เจ็บจี๊ดที่ท้องข้างขวาคล้ายตะคริว?

อยากจะถามแม่ๆใครที่เคยเป็นแบบหนูตอนนี้บ้างคะ? รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่ท้องด้านขวาค่ะเจ็บๆหายๆตั้งแต่13:00จนถึงตอนนี้คะ17:28พอเวลาลุกเดินจะทรมาณค่ะเพราะมันเจ็บตรงจิมิอยู่แล้วยิ่งมาเจ็บจี๊ดๆแบบนี้ทรมารและเจ็บมากคะอยากรู้ว่ามันคืออะไรคะ? ( ไม่มีมูกเลือดหรือว่าน้ำไสๆ ) มีแค่อาการเจ็บ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😂

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคะ