หลังคลอด

อยากจะถามแม่ๆหลังคลอดว่า อาการหนาวสั่นตอนกลางคืน กับปวดหลัวแบบจี๊ดๆเลยนี้ ปกติรึเปล่าคะ #ท้องแรกค่ะอยากรู้จากแม่ๆจริงจัง?

2 ตอบกลับ

ไม่อยู่ไฟ ก็หาผลิตภัณฑ์แทนการอยู่ไฟมาทานค่ะเผื่อดีขึ้น เอาให้แน่ก็พบแพทย์ค่ะ

ต้องอยู่ไฟค่ะ ดีขึ้นแน่นอน

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่😊