อยากสอบถามแม่ๆหลังผ่าคลอดคะ

อยากจะถามแม่ๆหลักผ่าคลอดถ้ากรณีเผลอยกครกแล้ววันต่อมามีเลือดไหลแล้วก็หยุดไป 2-3 วันก็มีเลือดไหลแล้วก็ปวดตรงท้องน้อยก็เลยคิดว่าเป็นประจำเดือนหรือเปล่าหรือว่าไม่ใช่ประจำเดือนต้องไปหาหมอจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ